Nấm Rơm Sấy thăng hoa 50g

Nấm Rơm Sấy thăng hoa 50g

Nấm Rơm, sản xuất tại trang trại Nấm Ngon Việt theo tiêu chuẩn VietGap, được làm khô với công nghệ sấy thăng hoa giúp bảo toàn đến 99% hình dáng, chất lượng và dinh dưỡng. Hạn sử dụng 12 tháng, tiện lợi, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Phù hợp cho cả ăn mặn và ăn chay.
  • NRSTH-50G
  • 150.000đ
  • 1448
  • - +
    10 Sản phẩm có sẳn
  • 7 ngày miễn phí đổi trả7 ngày miễn phí đổi trả
  • hàng chính hãng 100%hàng chính hãng 100%

Nấm Rơm NẤM NGON VIỆT Sấy thăng hoa 50g

 

Nguồn gốc rõ ràng, an toàn vệ sinh.

Thuộc Nấm Ngon Việt, 100% hữu cơ, được chế biến từ nguyên liệu thảo dược.

Sản phẩm chính hãng, trồng tại Việt Nam, mang bán online, giao hàng toàn quốc.

 

Nấm Rơm, sản xuất tại trang trại Nấm Ngon Việt theo tiêu chuẩn VietGap, được làm khô với công nghệ sấy thăng hoa giúp bảo toàn đến 99% hình dáng, chất lượng và dinh dưỡng. Hạn sử dụng 12 tháng, tiện lợi, dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon và tốt cho sức khỏe. Phù hợp cho cả ăn mặn và ăn chay.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Nấm Rơm Sấy thăng hoa 50g

Thương hiệu: NẤM NGON VIỆT

Thành phần: 100% nấm rơm sấy thăng hoa

Khối lượng tịnh: 50g

Quy cách: Bao PE hút chân không

Hạn sử dụng: 12 tháng

Ngày sản xuất: In trên bao bì

Tiêu chuẩn: ISO 22000:2018

Công dụng của Nấm rơm

- Hỗ trợ điều trị ung thư.

- Tăng cường khả năng miễn dịch.

- Hỗ trợ hạ đường huyết.

- Hỗ trợ cải thiện trí nhớ.

- Hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương.

- Hỗ trợ loại bỏ các trạng thái viêm nhiễm.

- Hỗ trợ giảm cân, giảm cảm giác thèm ăn, chống béo phì.

Cách sơ chế

- Cho nấm vào thau nước muối loãng 3 phút, khuấy đều cho sạch. Sau đó đổi sang ngâm với nước lạnh khoảng 15-20 phút cho nấm mềm trước khi sử dụng.

- Giữ lại nước ngâm nấm (lần thứ 2) để làm các món canh, súp cực kỳ thơm ngon và ngọt nước.

Hướng dẫn sử dụng:

Sau khi sơ chế, Nấm Rơm có thể làm được nhiều món ăn ngon như nấm rơm tươi, đơn cử như:

  • Nấm rơm kho tiêu xanh,
  • Nấm rơm kho đậu phụ,
  • Nấm rơm xào bò,
  • Nấm rơm xào tỏi,
  • Nấm rơm nướng sa tế, nướng mỡ hành,
  • ... và còn nhiều món khác.

Đồng thời, nấm rơm có thể cắt hoặc xé nhỏ làm chà bông, sẽ rất ngon và tuyệt vời cho người ăn chay.

Cách bảo quản

Bảo quản ở nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Mỗi lần chỉ lấy lượng nấm vừa đủ, sau đó đậy nắp hộp/cột thật chặt miệng bao.

#Nấmrơm #Namrom #NấmRơmKhô #Namromkho #Nấmrơmsấythănghoa #Namromsaythanghoa #NấmNgonViệt #NamNgonViet

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline