Phôi Nấm Mối Đen
Thông tin chung
Thương hiệu: NẤM NGON VIỆT
PHÔI NẤM MỐI ĐEN THÁI
Nguồn gốc rõ ràng, Đạt tiêu chuẩn Vietgap - VSATTP.
Mua hàng online, sản phẩm chính hãng, giao hàng toàn quốc.
Hợp đồng mua bán theo quy định pháp luật.
XEM ĐẦY ĐỦ GIẤY TỜ CHỨNG NHẬN VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM "TẠI ĐÂY" !
Chi tiết cần thiết
Tên sản phẩm |
Phôi nấm mối đen thái |
Tên thương hiệu |
Nấm Ngon Việt |
Nhà sản xuất |
HTX Nấm Ngon Việt |
Cấp bậc |
Cao cấp |
Loại hình |
Phôi Nấm |
Phong cách |
Khô |
Quy trình đóng |
Quy trình công nghiệp |
Tỷ lệ ăn tơ nấm |
95% - 100% |
Thành phần |
Mùn cưa cao su, dinh dưỡng |
Năng suất |
180g-220g |
Điều kiện bảo quản |
Phòng kín nhiệt độ ánh sáng thích hợp. |
Màu sắc |
Trắng |
Giấy chứng nhận |
Vietgap - VSATTP |
Xuất xứ |
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam |
Bao bì |
túi |
Quy cách |
1kg-1,4kg |
Đơn vị bán hàng |
Phôi |
Ứng dụng |
Nông Nghiệp |
QUY TRÌNH BẢO HÀNH PHÔI, ĐẢM BẢO NĂNG SUẤT CHO PHÔI NẤM MỐI ĐEN CÔNG TY NẤM NGON VIỆT
I. BẢO HÀNH PHÔI
- Nhà trại 50M2 phải setup theo tiêu chuẩn của Công Ty Nấm Ngon Việt như sau:
+ Phòng đảm bảo độ cao 2,8m, độ thoát khí, co2 trong phòng không vượt quá 600ppm;
+ Nền nhà tối thiểu phải bằng bê tông;
+ Nhiệt độ phòng sét được mức thấp 22-27 độ;
+ Độ ẩm đạt được 95% khi cần. 2 máy tạo ẩm siêu âm 8,5l/h;
+ Ánh sáng lớn 600lux cho cấc khu vực;
+ Quạt hút 1cái H350/50m2;
+ Quạt lấy khí tươi P100 2cái;
+ Tủ điều khiển auto 4.0. (Gồm: nhiệt độ, độ ẩm, co2, lưu dữ liệu phòng).
- Nhân viên trại phải:
+ Thực hiện theo đúng quy trình trồng nấm cty Nấm Ngon Việt;
+ Kệ trồng theo tiêu chuẩn Nấm Ngon Việt;
+ Cập nhật hình ảnh cho nhóm chung 2-3 ngày/lần;
+ Phôi bảo hành đến giai hết giai đoạn kích sáng, những phôi nào không ăn tơ trắng bề mặt, bị nhiểm mốc các loại điều được bảo hành. Sau giai đoạn kích sáng vào cơ chất sẽ không được bảo hành.
II. ĐẢM BẢO NĂNG SUẤT CHO PHÔI
Cách chăm sóc tơ nấm:
_ Đầu tiên là giai đoạn ủ tối. Các túi phôi đã được cấy giống nấm mối đen phải được để ở nơi thoáng khí, tránh ẩm tối đa, càng tối càng tốt. Nhiệt độ tối ưu là 25 độ C. Thời gian để tơ ăn đáy bịch phôi là 60 - 70 ngày. Tơ nấm mối đen có màu trắng như bông. Ngoại trừ màu đen là màu của tơ già, các màu sắc khác thường là nhiễm khuẩn, cần loại bỏ.
_ Tiếp theo là giai đoạn ủ sáng. Sau khi tơ nấm ăn 100% túi phôi thì bạn tháo nắp cổ và để vậy cho đến khi đen xạm đầu bịch phôi. Quá trình này kéo dài khoảng 10 - 20 ngày, trong điều kiện nhiệt độ 25 - 27 độ C, ánh sáng vừa phải và không kích ẩm. Sau khi thấy bề mặt phôi đen xạm, bạn tiến hành kích ẩm ở độ ẩm 80 - 90% và chờ ra nấm. Dự tính thời gian ra nấm là 15 - 30 ngày tính từ lúc kích ẩm.
Hình ảnh sản phẩm
⇒
Nhà xưởng
Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của HTX Nấm Ngon Việt.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
* HỢP ĐỒNG PHÁP LÝ:
+ Hotline: 0779111166 (Mr Ý)
* KINH DOANH:
+ Báo Giá: 038 4587 351 (Ms Thanh)
* HỖ TRỢ KỸ THẬT:
+ Meo, giống: 077 5518 205 (Ms Tiên)
+ Phôi nấm: 0779111166
+ Nhà xưởng, thiết bị: 0931 4444 68 (Mr Ý)