Nấm Đông trùng hạ thảo có công dụng gì đối với bệnh tiểu đường?

Nấm Đông trùng hạ thảo có công dụng gì đối với bệnh tiểu đường?
Ngày đăng: 5 tháng trước - Lượt xem: 57

  Bệnh đái tháo đường là gì?

  Đái tháo đường hay còn gọi là “tiểu đường”, là bệnh rối loạn chuyển hóa đặc trưng với biểu hiện lượng đường ở trong máu luôn ở mức cao hơn so với bình thường do cơ thể thiếu hụt về tiết insulin hoặc đề kháng với insulin hoặc cả 2, dẫn đến rối loạn quan trọng về chuyển hóa đường, đạm, mỡ, chất khoáng.

  Khi mắc bệnh tiểu đường, bệnh nhân không thể tự chuyển hóa các chất bột đường từ các thực phẩm ăn vào hàng ngày để tạo ra năng lượng, lâu dần gây nên hiện tượng tăng dần lượng đường tích tụ trong máu. Nếu lượng đường trong máu luôn ở mức cao sẽ làm gia tăng các nguy cơ bệnh lý tim mạch, đồng thời gây tổn thương ở nhiều cơ quan bộ phận khác như thần kinh, mắt, thận và nhiều bệnh lý nghiêm trọng khác.

  Nấm Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) có công dụng gì đối với bệnh tiểu đường?

  Trong đông trùng hạ thảo có chứa rất nhiều Axit amin, Vitamin (A, C, B12, E, K,…) khoáng chất (Mn, Al, K, Na, Mg,…), các hoạt chất selen giúp cân bằng lượng Glucose – Lipid ở người đái tháo đường. Cordycepin có trong ĐTHT có tác dụng giảm nguy cơ tích tụ chất béo. Ngoài ra, Polysaccharides có trong ĐTHT còn Kích thích tuyến tụy sản xuất Insulin và bắt chước tác dụng của Insulin, giúp ổn định đường huyết hiệu quả.

  ĐTHT là dược liệu không có tác dụng phụ đối với người sử dụng. Tuy nhiên ngoài việc sử dụng thảo dược, bạn cũng cần nên phối hợp với chế độ ăn uống hợp lý và hoạt động thể lực đều đặn để đạt được hiệu quả cao trong việc chữa bệnh.

  Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo của Nấm Ngon Việt được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên môn cao, giúp duy trì và đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu.

  Xem thêm: Thông tin chi tiết sản phẩm đông trùng hạ thảo thảo.

  Bài viết khác:
  0
  Zalo
  Hotline